สะเทือนใจ! ชาลเก้ ด่าว่าแฟนบอลทำร้ายนักเตะ ข้างหลังทีมตกชั้น

ชาลเก้ 04 ประณามพฤติกรรมของแฟนบอลกลุ่มหนึ่ง ที่เจตนารังแกนักเตะรวมทั้งสต๊าฟฟ์ หลังจากกลุ่มตกชั้น

ชาลเก้04 ออกแถลงการณ์ประณามแฟนบอลที่ดักรอรังแกนักเตะ หลังจากกลุ่มตกชั้นลงไปเล่นในบุนเดสลีกา 2 ในรอบ 30 ปี

ชาลเก้ 04 ลงเล่นเกมบุนเดสลีกา บุกแพ้ต่อ บีเลเฟลด์ 0-1 เมื่อคืนนี้วันอังคาร เป็นการยืนยันการตกชั้นของกลุ่มกษัตริย์สีน้ำเงิน ที่ดักดานอยู่ตูดตารางตั้งแต่เริ่มฤดูกาลแล้ว

จากการตกชั้นสู่ลีกาสองอย่างเป็นทางการ สร้างความโกรธเคืองให้กับแฟนบอลกลุ่มหนึ่ง ที่มารอนักเตะรวมทั้งสต๊าฟฟ์เดินทางกลับถึง เฟลว่ากล่าวนส์ อารีน่า เมื่อเวลาเช้าวันพุธ แล้วจึงระบายความคับแค้นใจด้วยการปาไข่เข้าสวมชุดใหญ่ ทำให้ทางสมาคมจำเป็นต้องโทรแจ้งตำรวจ รวมทั้งมีการตรวจพบดอกไม้เพลิงรวมทั้งดอกไม้ไฟที่ถูกทิ้งเอาไว้

แถลงการณ์ของสโมสระบุ “มีการเสวนากันระหว่างนักเตะรวมทั้งแฟนบอลกลุ่มหนึ่ง หลังจากเดินทางกลับมาจากบีเลเฟลด์ในเวลาเช้าวันพุธ รวมทั้งในการประจันหน้ากัน มีบางคนที่ไม่เปิดเผยตัวได้ก้าวข้ามขอบเขตที่ไม่สามารถที่จะยอมรับได้สำหรับ ชาลเก้ 04”

“แม้จะมีความโกรธรวมทั้งแค้นเคืองกับการตกชั้นสู่บุนเดสลีกาสอง แม้กระนั้นสมาคมไม่รับเรื่องที่เป็นอันตรายต่อร่างกายของนักเตะรวมทั้งสต๊าฟฟ์ของพวกเราได้ นั่นคือสิ่งที่เกิดขึ้น”

“สมาคมขอประณามการกระทำในครั้งนี้ รวมทั้งจะยืนเคียงข้างสต๊าฟฟ์ของพวกเรา การสอบสวนสถานะการณ์นี้กำลังปฏิบัติการอยู่ สมาคม ชาลเก้ 04 จะไม่มีความเห็นเพิ่มเติมอีกเกี่ยวกับหัวข้อนี้ ตราบจนกระทั่งทุกสิ่งจะคลี่คลาย”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *